CÁCH KHÔI PHỤC MẬT KHẨU CHO ĐẦU Hanet VÀ MÁY TÍNH BẢNG HANET

  • Ngày đăng: 2019-12-31 10:09:21
  • Lượt xem: 2522

 

Chào HDRADIO, tôi có sử dụng bộ HD10 của HANET và tôi rất hài lòng, có điều nhà tôi có cháu nhỏ hay nghịch ngợm nên đổi hết mật khẩu của Tablet và Box, vậy HANET có thể hướng dẫn tôi khôi phục mật khẩu mặc định cho cả 2 thiết bị này?

    Xem nhanh

 

CÁCH KHÔI PHỤC MẬT KHẨU CHO ĐẦU VÀ MÁY TÍNH BẢNG HANET

 khoi-phuc-mat-khau-hanet-playx-one

 

>>> Xem thêm:  Nên mua đầu karaoke Hanet hay Việt KTV

 

Anh Thế Anh thân mến!

Sau đây HDRADIO xin hướng dẫn anh cách khôi phục mật khẩu mặc định của đầu karaoke Hanet (sau đây gọi là box) và Tablet như sau:

Đối với Box:

Bước 1: Kết nối internet cho box

(có thể dùng mạng dây hoặc wifi, lưu ý là dù dùng mạng dây nhưng vẫn bắt buộc phải bật wifi)

–Nếu dùng mạng dây: cắm dây mạng vào cổng LAN phía sau box/ bấm phím “i” trên điều khiển (phím này nằm ngang hàng với phím HOME), một bảng cài đặt nhỏ sẽ hiện lên ở góc phải màn hình/ chọn “Cài Đặt”/ “Ethernet” chọn “Bật”/ “Wifi” chọn “Bật”/ Đến đây là hoàn tất kết nối mạng dây cho box.

-Nếu dùng wifi: bấm phím “i” trên điều khiển (phím này nằm ngang hàng với phím HOME), một bảng cài đặt nhỏ sẽ hiện lên ở góc phải màn hình/ chọn “Cài Đặt”/ “Wifi” chọn “Bật”/ chọn mạng wifi của nhà mình và kết nối, khi kết nối thành công dưới tên mạng wifi đó sẽ có chữ “Đã Kết Nối”/ Đến đây là hoàn tất kết nối wifi internert cho box.

Bước 2: Xóa Dữ Liệu ứng dụng

-Từ màn hình chính bấm phím “i” trên điều khiển (phím này nằm ngang hàng với phím HOME), một bảng Cài Đặt nhỏ sẽ hiện lên ở góc phải màn hình/ chọn “Cài Đặt”/ “Ứng Dụng”/ di chuyển sang ngang mục “Tất Cả” (ấn nút mũi tên trái/phải trên điều khiển để di chuyển sang “Tất Cả”)/ tại bảng này ta kéo xuống tìm ứng dụng tên là “KARAOKE”/ ấn vào KARAOKE và chọn “XÓA DỮ LIỆU”.

-Sau bước này là tất cả các mật khẩu của box đã được khôi phục về mặc định.

 

Đối với Tablet:

Bước 1: Vào chế độ Safe Mode của tablet để bật wifi và xóa dữ liệu:

-Nhấn và giữ nút nguồn/ Tab sẽ hiển thị lên “tắt nguồn”(or Power Off) nhấn giữ thêm nút “Tắt nguồn” này trong khi vẫn nhấn giữ nút nguồn/ Chọn OK để vào chế độ an toàn/ vào “Setting”/ “Cài Đặt”/ “Wifi” chọn “Bật” và kết nối với mạng wifi nhà mình đang sử dụng, nếu kết nối thành công bên dưới tên mạng wifi sẽ có chữ “Đã Kết Nối”/ Sau đó chuyển xuống mục “Ứng Dụng”/ chọn “Tất cả”/ tại bảng này kéo xuống tìm ứng dụng tên là “Hanet Remote”/ chọn “Xóa Dữ liệu”/ khởi động lại thiết bị để thay đổi có hiệu lực.

Bước 2: Mở lên máy, phần mềm sẽ báo kiểm tra lại kết nối internet thì anh/chị thực hiện kết nối giữa Tab và Box (kết nối hospost).

-Trên Box: Dùng điều khiển/ chọn “MENU”/ Chọn “Thiết Lập”/ chọn “Thiết lập chế độ Hospost”, đánh dấu tích vào dòng đó/ Back quay trở về màn hình Karaoke

-Trên Tablet: Chọn biểu tượng wifi/Nhập mật khẩu là 123456(nếu có)/ Chọn wifi mà box HANET phát ra (tên wifi sẽ có dạng HANET-xxxx)/ chọn “Kết Nối”/ đợi kết nối thành công back về màn hình Karaoke.

-Anh/chị kiểm tra biểu tượng kết nối (góc phải màn hình) chuyển sang màu xanh là kết nối Hospost thành công.

-Sau đó, anh thao tác đồng bộ lại Tab và Box như sau: Trên tablet/ chọn “dấu 3 chấm”/ chọn “Đồng Bộ Dữ Liệu”/ đợi máy đồng bộ thành công/ back về màn hình chính. Sau bước này là mật khẩu của tablet sẽ khôi phục về mặc định.

*Lưu ý: các mật khẩu mặc định thường dùng của sản phẩm HANET

Mật khẩu wifi đầu HANET phát ra: “hanet123”Mật khẩu truy cập, cài đặt: “123456”Mật khẩu kết nối TABLET HANET với BOX HANET: “123456” Mật khẩu kết nối những thiết bị ngoài với box HANET: “air2014” (những thiết bị ngoài như Smartphone, Tablet..)

Cảm ơn anh, chúc anh luôn nhiều niềm vui và sức khỏe!

Nếu bạn có bất kỳ lỗi nào khác của đầu Karaoke Hanet thì để lại bình luận ở dưới HDRADIO sẽ viết bài hướng dẫn nhé!

 

>>> Xem thêm:  Hướng dẫn cập nhật ROM mới nhất cho đầu Hanet PlayX One

 

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *