Cách kết nối dàn karaoke Arirang nhanh chuẩn chỉ 3 phút

  • Ngày đăng: 2020-03-02 17:25:25
  • Lượt xem: 6873

   Dàn karaoke gia đình bạn đang sử dụng là dàn karaoke Arirang nhưng lại không biết cách cắm dây như thế nào để chúng phát huy được chất lượng một cách tốt nhất. Nếu bạn đang ở trong trường hợp này, hay đọc bài viết dưới đây! HDRADIO sẽ hướng dẫn bạn cách cắm dây cho dàn hát karaoke Arirang đơn giản mà hiệu quả. Phương pháp này có thể áp dụng với mọi bộ loa karaoke hiện nay.

    Xem nhanh

 

 

cach-ket-noi-dan-karaoke-arirang-nhanh-chuan

 

 

Cách nối dây dàn karaoke Arirang

 

Kết nối dàn karaoke Arirang qua cổng HDMI.

Cách kết nối theo kiểu HDMI là cách kết nối thông dụng và cũng hay được sử dụng nhất của dàn karaoke HDMI. Bởi có lẽ cách kết nối này khá đơn giản cũng như rất phù hợp với những ai không có hiểu biết nhiều về các thiết bị âm thanh điện tử.

Chúng được thực hiện với những thao tác không quá cầu kỳ, phức tạp. Điều đầu tiên bạn cần làm là phải chuẩn bị một dây nối HDMI. Khi đã có dây nối rồi, bạn nên tìm vị trí để cắm đầu dây nối đó. Ở phía sau nguồn phát nhạc của đầu karaoke được bố trí một cổng với dòng chữ HDMI viết ở phía bên dưới. Bạn thực hiện cắm đầu dây vào cổng nối đó. Việc còn lại của bạn không có gì khó khăn, bạn chỉ cần cắm đầu còn lại của chúng vào cổng có ở trên màn hình TV. Như vậy là bạn đã thực hiện xong việc kết nối HDMI cho dàn karaoke Arirang.

 

 

Xem thêm: ➣ ➣ ➣  TOP 7 Amply karaoke hay nhất năm 2020.

                   ➣ ➣ ➣  Nên mua amply hay cục đẩy cho phòng hát gia đình.

 

 

Cách cắm dây cho dàn hát karaoke Arirang qua cổng AV.

Đối với những dàn karaoke đời cũ, chúng thường không có cổng HDMI. Vì vậy, bạn cần phải biết cách kết nối chúng qua cổng AV. Khi kết nối bộ dàn Arirang bằng cổng AV, bạn cần chú ý đến 2 phần kết nối cơ bản là kết nối hình ảnh và kết nối audio.

 

Kết nối hình ảnh

Cách cắm dây karaoke đầu máy arirang, Để kết nối được hình ảnh, trước tiên, bạn cũng phải xác định được vị trí của các cổng trên đầu karaoke và trên TV. Tiếp đến, bạn cùng cáp hình ảnh AV. Cáp này được thiết kế giống như 2 đầu bông sen và có màu vàng. Bạn thực hiện cắm một đầu của dây cáp vào cổng ra của đầu karaoke, đầu còn lại bạn cắm vào TV. Thao tác kết nối hình ảnh bằng dây AV chỉ đơn giản như vậy thôi!

 

Kết nối Audio

Việc kết nối Audio phức tạp hơn một chút. Bởi vì bạn vừa phải kết nối từ đầu karaoke đến Amply, vừa phải kết nối từ Amply đến loa.

Cũng như những việc kết nối khác, trước hết, bạn cần phải chuẩn bị 1 cặp dây cáp AV, 1 dây màu đỏ, 1 dây màu trắng. Tiếp đến, bạn xác định cổng ra âm thanh ở đầu karaoke Arirang, đồng thời xác định cả cổng vào trên Amply. Sau khi đã xác định được vị trí, bạn tiến hành cắm 2 đầu dây cáp AV vào 2 đầu âm thanh karaoke. Lưu ý, màu nào cắm vào cổng có màu đấy để chúng tương thích với nhau. Cuối cùng, bạn cắm 2 đầu còn lại vào các cổng có trên Amply karaoke. Còn việc kết nối Audio từ Amply sang loa, bạn cũng làm tương tự.

Như vậy, HDRADIO đã giới thiệu xong đến bạn đọc cách cắm dây cho dàn karaoke Arirang. Có bất cứ thắc mắc hay khăn gì trong việc kết nối dàn karaoke, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

 

 

Có thể bạn quan chưa biết !

Hiện nay các mẫu dàn karake Arirang đồng bộ công suất nhỏ không còn nhiều trên thị trường thay vào đó là những bộ dàn karaoke ghép bộ được dân chơi âm thanh yêu thích hơn. Cách kết nối dàn karaoke Arirang và phối ghép không còn truyền thống như trước mà thay vào đó là các bộ dàn hát karaoke hay hơn với sự có mặt của các hãng thương hiệu đình đám nhất hiện nay.

 

 

 

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *