Cách đấu cục đẩy âm thanh với amply Nhanh Nhất

  • Ngày đăng: 2019-12-24 15:38:37
  • Lượt xem: 4978

 

Bạn đang tìm cách đấu cục đẩy âm thanh với amply của gia đình mình nhưng đang loay hoay và chưa biết cách đấu amply với cục đẩy như thế nào cho chuẩn chính xác và không bị chập cháy.

 

    Xem nhanh

 

Cách đấu cục đẩy công suất rất đơn giảnh nhanh chóng và dễ dàng nếu bạn áp dụng đúng các bước mà HDRADIO chia sẻ dưới đây

 

dau-cuc-day-am-thanh-voi-amply

 

Cách đấu cục đẩy âm thanh với amply.

 

Bước 1: Chuẩn bị dây tín hiệu để đấu cục đẩy âm thanh với amply.

Chúng ta có thể thấy rằng mặt sau của amply karaoke thường chỉ có các cổng kết nối tín hiệu AV hay còn gọi là các cổng hoa sen.

 Các cổng vào và xuất ra tín hiệu trên cục đẩy công suất lại là các cổng canon.

 Do đó sợi dây tín hiệu chúng ta cần chọn là sợi dây có cổng kết nối tín hiệu ưng ứng với các ngõ ra vào tín hiệu trên cục đẩy và amply của chính mình.

day-canon-duc-av 

 

Từ hai kết quả nhận định bên trên chúng ta cần chuẩn bị 2 sợi dây tín hiệu “AV – Canon”

 

 

 

Bước 2: Xác định đúng các cổng đấu amply với cục đẩy.

 

Để kết nối amply karaok với cục đẩy công suất chúng ta cần xác định cổng xuất tín hiệu âm thanh từ amply ra, thông thường trên amply karaoke đều có các cổng (audio out) / cho tín hiệu âm thanh xuất ra ngoài.

Ở phần cục đẩy cũng có các cổng kết nối (audio in) / cho tín hiệu âm thanh đi vào. Đây chính là cổng mà chúng ta đang cần tìm.

 

 

cong-cam-cuc-day-voi-amly

Sau khi xác đinh được 2 vị trí của các cổng cắm dây tín hiệu chúng ta chuyển sang bước số 3.

 

Lưu ý: Trước khi kết nối cục đẩy công suất với amply karaoke chúng ta cần vặn tất cả các núm âm lượng tổng của các thiết bị về mức 0 và chắc chắn không cung cấp điện cho các thiết bị này.

 

Bước 3: Kết nối cục đẩy âm thanh với amply.

Chúng ta cần sợi dây tín hiệu đã chuẩn bị sẵn ở bước 1. Đầu dây tín hiệu AV cắm tương ứng và cổng AV audio out trên amply, đầu còn lại cắm vào cổng Canon trên cục đẩy. Sợi dây tín hiệu còn lại làm tương tự như sợi thứ nhất. Như vậy chúng ta đã hoàn thành việc kết nối từ chiếc amply ra chiếc cục đẩy quả thật là không quá khó.

 

 

 Trên đây HDRADIO đã chia sẻ Cách đấu cục đẩy âm thanh với amply Nhanh và chính xác nhất. Chúng tôi chắc chắn với 3 rất đơn giản các bạn áp dụng sẽ làm được rất dễ dàng. Chúc các bạn thành công. Nếu quý vị anh chị và các bạn có những thắc mắc hoặc chưa làm được có thể bình luận bên dưới chúng tôi sẽ phản hồi và trợ giúp sớm nhất cho các bạn.

 

 

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *