Vì lý do nào đó bạn đã bỏ lỡ hay không thể xem được chương trình tivi yêu thích của tôi. Đừng quá lo lắng, bài viết dưới đây sẽ cung ứng cho bạn những cách đánh giá lại chương trình bỏ lỡ trên tivi.

1Ghi lại chương trình trên tivi để đánh giá lại

Ghi lại chương trình truyền hình

những dòng Smart tivi  LG, Samsung hiện nay có khả năng ghi lại chương trình truyền hình. Với tính năng này bạn cũng hoàn toàn có thể thoải mái hoàn tất công việc của tôi mà vẫn theo dõi được chương trình yêu thích.

Chi tiết hơn cách triển khai, bạn cũng hoàn toàn có thể xem thêm những hướng dẫn sau:

  • Cách ghi lại chương trình trên Smart tivi Samsung.
  • Cách ghi lại chương trình trên Smart tivi LG.

2đánh giá lại chương trình bằng những ứng dụng xem tivi trực tuyến

những ứng dụng xem truyền hình trực tuyến đang trở thành rất phổ biến khi giúp cho những người bận rộn hoàn toàn có thể xem những chương trình tivi yêu thích ở bất kì lúc nào. 

những dòng smart tivi của LG, Samsung, Sony, Panasonic,… đều có hỗ trợ thiết lập những ứng dụng xem tivi trực tuyến, giúp việc đánh giá lại chương trình bị bỏ lỡ thuận tiện hơn.

Một số ứng dụng giúp xem truyền hình trực tuyến trên tivi:

  • ZingTV: ZingTV là một ứng dụng trên Smart tivi giúp xem những chương trình giải trí, phim truyền hình trải qua kết nối mạng cho tivi.

Xem tivi online trên Zing TV

  • FPT Play: FPT Play chứa đa dạng những nội dung từ phim truyền hình, phim điện ảnh, những chương trình trong thực tiễn. Và tất nhiên bạn cũng hoàn toàn có thể đánh giá lại những chương trình bỏ lỡ từ ứng dụng này.

Xem tivi online bằng FPT Play

  • Youtube: chắc rằng không ai còn xa lạ với kho video khổng lồ này, ứng dụng Youtube trên Smart tivi Sony còn được giảm hẳn quảng cáo, giúp bạn thoải mái tận hưởng.

Xem tivi online bằng Youtube

  • HTV trực tuyến: Ứng dụng chứa đầy đủ những kênh của đài truyền hình HTV cùng một số kênh VTV và kênh quốc tế.

Xem tivi online bằng HTV Online

Ngoài bốn ứng dụng phổ biến trên, bạn có có thêm nhiều lựa chọn khác trong kho ứng dụng của những dòng Smart tivi như: Đoạn phim.vn, HDViet, VTV Go,…

Xem thêm:

  • Top 7 smart tivi bán rất chạy nhất Điện máy XANH tháng 6/2019
  • Cách ghi lại chương trình truyền hình trên tivi Samsung

Như vậy Điện máy XANH đã hướng bạn cách đánh giá lại chương trình đã bỏ lỡ trên tivi. Chúc những bạn thao tác thành công, và nếu trong quy trình triển khai có gì thắc mắc thì hãy nhớ là để lại câu hỏi phía bên dưới phần comment nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *