Cách Đăng ký, Đăng nhập tại khoản trên Shopee nhanh gọn

Shopee hiện đang là một trong những Trang TMĐt đứng TOP tại Việt Nam với số lượng mua hàng, số lượng truy cập khủng mỗi ngày. Cùng với đó là nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn giành cho người tiêu dùng hàng vì vậy mỗi ngày Shopee nhận được rất nhiều lượt đăng ký tài khoản sử dụng. Nếu bạn vẫn chưa chắc chắn đăng ký tài khoản trên Shopee ra sao thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của Đánh giá tốt nhé.

Vì sao nên tạo tài khoản trên Shopee?

Khi bạn sử dụng bất kỳ một ứng dụng nào thì bạn cũng nên có một tài khoản cho riêng mình để rất có thể đăng nhập và thuận thiện trải nghiệm những tiện ích dịch vụ mà ứng dụng cung ứng. Shopee cũng không ngoại lệ, đặc biệt hơn với tài khoản trên Shopee bạn cũng rất có thể đăng nhập ngoài việc mua hàng thì bạn còn rất có thể trải nghiệm được nhiều thứ khác như: theo dõi tình trạng đơn hàng đã đặt, khiếu nại, nhận sự hỗ trợ từ Shopee,…

Mọi thông tin về tài khoản trên Shopee [Đăng ký, Đăng nhập, Quên Pass,…]

Lưu ý: Khi đăng ký tài khoản trên Shopee bạn nên để ý đến thông tin số Smartphone và Email vì đây là hai thông tin quan trọng giúp bạn sử dụng tiện lợi khi có sự cố xảy ra như quên mật khẩu hoặc đổi thông tin tài khoản một cách nhanh gọn.

Cách đăng ký tài khoản trên Shopee

bạn cũng rất có thể tiến hành đăng ký tài khoản Shopee trải qua web site trên máy tính hoặc trải qua App Shopee dùng trên Smartphone. Tuy theo mong muốn của bạn thì rất có thể lựa chọn thiết bị đăng ký, đăng nhập thuận tiện nhất.

Đăng ký tài khoản Shopee trên web site máy tính.

Bước 1: thứ nhất bạn truy cập vào Shopee bằng link sau: https://shopee.vn/

Bước 2: Click chuột vào mục đăng ký nằm ở góc phải trên cùng của giao diện. Lúc này, màn hình chuyển đến giao diện để bạn đăng ký tài khoản.

Cách đăng ký tài khoản trên Shopee 

Tại đây, bạn cũng rất có thể thấy Shopee được cho phép bạn sử dụng 4 cách để đăng ký, bạn cũng rất có thể lựa chọn 1 trong 4 cách đó gồm qua số Smartphone, qua facebook, qua Google và qua tài khoản Apple.

Cách đăng ký tài khoản trên Shopee 

  • Đăng ký tài khoản Shopee theo số Smartphone

Nếu bạn lựa lựa cách đăng ký theo số Smartphone thì bạn nên chọn số đang sử dụng để đăng ký. Số Smartphone này sử dụng được bình thường không bị chặn cuộc gọi, không bị khoá sim, … Đây là số Shopee dùng để làm nơi gửi mã xác thực nên bạn cần nhập đúng, đủ nhé.

Lưu ý: Mỗi số Smartphone sẽ chỉ đăng ký được một tài khoản trên Shopee, vì vậy, bạn cần chắc chắn rằng số Smartphone đó vẫn chưa từng được đăng ký tài khoản trên Shopee bởi ai khác ngoài bạn nhé.

Sau khi điền đúng số Smartphone mình dùng đăng ký xong bạn chọn vào mục tiếp theo. Lúc này giao diện captcha sẽ xuất hiện yêu cầu bạn nhập mã để chứng tỏ bạn không phải là người máy. Bạn tiến hành điền đúng và đủ dãy thông tin đó sau nhấn Xác nhận và điền thông tin vào Form như hướng dẫn nhé.

  • Đăng ký tài khoản Shopee trải qua tài khoản Facebook

Đăng ký tài khoản Shopee trải qua Facebook cũng là một cách nhanh gọn bạn cũng rất có thể sử dụng hiện nay. Để làm với cách này bạn click chuột mục hình tượng Facebook, lúc này hệ thống yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản Facebook của tớ như bình thường trải qua số Smartphone hoặc Email mà bạn đã đăng ký. Sau đó click vào mục “Log in”.

Đăng ký tài khoản Shopee thông qua tài khoản Facebook

Nếu tài khoản Facebook của bạn đăng nhập thành công có tức là bạn đã tạo được tài khoản link. Và cứ như vậy những bạn sẽ sử dụng và quản lý tài khoản này trải qua email và pass của Facebook.

Lưu ý: Bạn nên sử dụng tài khoản Facebook chính, tránh sử dụng nick ảo để tránh cần xác nhận khi cần nhé.

  • Đăng ký qua tài khoản Gmail từ Google

Cũng tương tự như như cách trên thì bạn sử dụng tài khoản email để đăng ký tài khoản trên Shopee. Bạn tiến hành nhập email và mật khẩu của email để đăng nhập thành công tài khoản của tớ.

  • Đăng ký tài khoản Shopee qua tài khoản Apple

Đây là cách đăng ký tài khoản Shopee chỉ dành riêng cho những ai đang sử dụng Apple. những bước làm như sau:

Bạn click vào ô Apple để chuyển sang giao diện đăng nhập để điền tài khoản ID trên máy. Bạn cứ nhập chính xác thông tin tài khoản ID của tớ tiến hành những thao tác đơn giản theo hướng dẫn của hệ thống để hoàn thành đăng ký tài khoản trên Shopee.

Cách đăng ký tài khoản Shopee trên App Smartphone

Bước 1: Tải và seting Shopee app vào Smartphone. Sử dụng CH Play nếu sử dụng Smartphone seting hệ điều hành Android và Dùng App Store nếu Smartphone bạn là Iphone.

Bước 2: Đăng ký Shopee

Cách đăng ký tài khoản Shopee trên App điện thoại

Sau khi tải và seting xong App Shopee. Nếu vẫn chưa tồn tại tài khoản Shopee bạn tiến hành đăng ký tài khoản bằng phương pháp vào Đăng ký và điền những thông tin đăng ký tương tự như như ở trên máy tính.

Đến đây là bạn đã sở hữu thể biết cách đăng ký tài khoản Shopee một cách nhanh gọn nhất rồi đúng không nào.

Tiếp đến chúng ta cùng tìm hiểu về những bước đăng nhập và đăng xuất tài khoản trên Shopee nhé.

những bước đăng nhập và đăng xuất tài khoản Shopee

Đăng nhập tài khoản Shopee

Việc đăng nhập Shopee rất đơn giản và tùy thuộc vào cách bạn lúc đăng ký là theo số Smartphone, Facebook, Google hay là Apple. bạn cũng rất có thể tiến hành như sau:

Đăng nhập vào ứng dụng Shopee và nhấn vào đăng nhập. Nếu ở trên máy tính thì nhấp chuột vào đăng nhập ở sóc trên bên phải màn hình. Còn nếu bạn đăng nhập Shopee trải qua App trên Smartphone thì bạn vào App Shopee sau đó nhấn vào mục Tôi ở góc cuối giao diện bên phải. Và chọn mục đăng nhập để điền thông tin đăng nhập theo như hình thức lúc bạn đăng ký tài khoản Shopee.

Đăng xuất tài khoản Shopee

Cũng tương tự như như đăng nhập, việc đăng xuất cũng khá đơn giản bạn chỉ việc tiến hành như sau:

  • Với màn hình giao diện web site máy tính bạn chọn vào tên tài khoản của tớ trên góc phải màn hình và chọn vào mục đăng xuất để thoát tài khoản của bạn.
  • Với App Smartphone, bạn chọn vào mục Tôi trong giao diện Shopee và chọn vào thiết lập tài khoản. Lướt hết màn hình và chọn vào mục đăng xuất màu cam ở dưới để đăng xuất tài khoản của tớ.

Cách đăng nhập tài khoản Shopee khi quên mật khẩu

Việc quên mật khẩu tài khoản là điều thường thấy ở người tiêu dùng vậy nên khi bạn quên mật khẩu đăng nhập Shopee bạn cũng rất có thể lấy lại mật khẩu bằng phương pháp đơn giản như sau:

Bạn đăng nhập bằng số Smartphone mà bạn đăng ký để đăng nhập. Sau đó chọn hình thức gửi mã xác nhận đến số Smartphone trên sau đó chọn tiếp theo. Lúc này hệ thống sẽ gửi đến máy bạn một dãy số là mã xác nhận, bạn nhập dãy số đó vào và nhấn xác nhận. Đến đây hệ thống sẽ yêu cầu bạn đặt mật khẩu mới và bạn tiến hành đặt mật khẩu như thường theo yêu cầu của hệ thống.

Đây là cách đơn giản và nhanh gọn nhất giúp bạn lấy lại mật khẩu cho tài khoản Shopee của tớ.

Đến đây thì bạn đã sở hữu thể mua sắm thả ga trên ứng dụng Shopee với hàng trăm ngàn ưu đãi từ Shopee lẫn người bán. Đặc biệt, bạn cũng rất có thể săn mã giảm giá Shopee để tiết kiệm chi phí mua hàng ngay tại trang Danhgiatot của chúng tôi nhé!

Một số câu hỏi thường gặp về tài khoản Shopee

Câu 1: Vì sao bạn không thể đăng nhập được Shopee?

Đôi lúc mặc dù bạn đã chắc chắn nhập tên đăng nhập cùng mật khẩu tài khoản Shopee của tớ nhưng vẫn không thể đăng nhập được vào tài khoản của tớ. rất có thể do những nguyên do sau:

  • Tài khoản Shopee bị giới hạn đăng nhập. Điều này rất có thể do tài khoản của bạn đã bị vi phạm một hoặc vài điều khoản nào đó khi mua hàng nên hệ thống Shopee đã tiến hành giới hạn sự đăng nhập của bạn. Với trường hợp này bạn cần liên hệ với tổng đài Shopee để được hỗ trợ nhé.
  • Tài khoản của bạn cũng rất có thể bị tạm khóa do bạn đã đăng nhập quá nhiều lần mà không nhớ được mật khẩu. Đối với trường hợp này, tài khoản của bạn chỉ bị khóa tạm thời trong thời gian ngắn và sẽ tự động được mở lại nên bạn không nhất thiết phải lo lắng nhé.

Câu 2: Tại sao cần nhập mã xác minh khi đăng nhập?

Hiện nay, hầu hết những giao dịch thanh toán liên quan đến tài chính, bảo mật đều cần phải có mã xác nhận để nhằm đảm bảo tính an toàn cho từng giao dịch thanh toán, thông tin của quý khách hàng được an toàn nhất. Chính vì vậy, mã xác nhận thường được gửi về số Smartphone hoặc email mà bạn đăng ký nhằm đảm bảo tính an toàn. Còn riêng đối với Shopee thì mã xác nhận thường chỉ sử dụng khi bạn đăng nhập tài khoản mới thôi. Còn với những lần đăng nhập sau bạn không nhất thiết phải nhập mã xác nhận đâu nên bạn không cần lo lắng nhé.

Câu 3: Nên làm gì khi không nhận được mã xác nhận khi đăng nhập tài khoản Shopee?

Trường hợp bạn không nhận được mã xác nhận rất có thể do bạn nhập sai số Smartphone/email bạn không thể nhận được mã xác nhận hệ thống gửi. Hoặc rất có thể do hệ thống gặp sự cố gây chậm trễ việc gửi mã xác nhận, phải mất một lúc lâu bạn mới rất có thể nhận được mã xác nhận.

Nếu với trường hợp bạn không nhận được mã xác nhận ngoài hai nguyên nhân trên thì bạn cũng rất có thể liên hệ với tổng đài Shopee để được hỗ trợ kịp thời nhé.

Câu 4. rất có thể thay đổi tên đăng nhập được không?

Câu reply là Không nhé. Với số Smartphone, địa chỉ Ship hàng,…bạn cũng rất có thể thay đổi những riêng với tên đăng nhập bạn không thể thay đổi. Trừ khi bạn hủy tài khoản hiện tại hoặc tạo tài khoản khác bằng số Smartphone khác thì bạn mới rất có thể chọn tên đăng nhập theo ý bạn.

Câu 5: Với tài khoản Shopee mới đăng ký thì có nhận được chương trình khuyến mãi không?

Câu reply Có nhé! Nhằm khuyến khích quý khách hàng mới mua sắm tiêu dùng trên Shopee nên với những quý khách hàng mới Shopee sẽ có nhiều chương trình ưu đãi về giá như Freeship, mã giảm giá, voucher hấp dẫn,…Hoặc bạn cũng rất có thể tích điểm Xu Shopee trải qua giới thiệu bạn về để được giảm 25k cho đơn hàng thứ nhất nhé.

Ngoài ra, bạn cũng nên quan tâm những thông tin hữu ích để nâng trải nghiệm mua sắm tại Shopee nhé!

  • Shopee Xu là gì? Cách mua hàng tiết kiệm tác dụng với Shopee xu
  • Ví Airpay là gì? Cách link AirPay với Shopee để nhận ƯU ĐÃI khi mua hàng

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *