Cách chọn mua amply karaoke hay chuẩn cho dàn hát karaoke gia đình

  • Ngày đăng: 2019-08-24 11:04:07
  • Lượt xem: 716

Mua amply karaoke gia đình mới là là giải pháp cải thiện bộ dàn hát karaoke trở lên hay hơn, nhưng để chọn amply karaoke hay sao cho thật chuẩn thì không phải ai cũng có thể mua một cách dễ dàng như các sản phẩm tiêu dùng thông thường khác.

    Xem nhanh

 

Khi chọn amply karaoke cần chú ý những gì?

 

Với nhiều năm kinh nghiệp trong tư vấn phối ghép và lắp đặt hàng nghìn bộ dàn âm thanh karaoke lớn nhỏ cho gia đình và phòng hát HDRADIO chia sẻ cách chọn mua amply karaoke hay chuẩn cho dàn hát karaoke gia đình với hy vọng giúp ích phần nào cho quý khách hàng khi chọn mua amply karaoke gia đình.

 

 cach-chon-mua-amply-karaoke-gia-dinh-hay-chuan_1

 

Nên chọn amply karaoke của hãng nào?

 

Nên chọn mua những thương hiệu amply của những hãng lớn trên thị trường hiện nay như:

Amply jarguar

Amply Califorlia

Amply Arirang

Amply Nanomax

Amply Paramax

Amply JKaudio…

 

 

➣ ➣ ➣ Xem ngay: Top 5 Amply karaoke hay nhất hiện nay

 

 

✓ Với mức đầu tư tiền tương đối thì chúng ta có thể chọn mua và sử dụng các dòng amply nhập khẩu hay nhất hiện nay đó là: amply jarguar.

✓ Cao cấp hơn có dùng các dòng amply số như: amply JKaudio, amply BFaudio,..

 Nếu mức đầu tư tiền không nhiều quý khách có thể chọn cho mình những hãng amply của Việt Nam như: Paramax, Nanomax, Arirang,..

✓ Nên thận trong khi mua amply karaoke cần có đẩy đủ tem mác phiếu bảo hành tem chống hàng giả của hãng để tránh mua phải hàng nhái kém chất lượng.

 

Sau khi chọn lựa được hãng amply nào phù hợp tiếp đến chúng ta nên quan tâm đến công suất của amply karaoke.

Chọn amply karaoke có công suất như thế nào để phù hợp với loa karaoke đang có của gia đình. Đôi loa mà bạn đang có vẫn dùng tốt có tiếng ổn định và hay thì nên giữ lại và chúng có thể nâng cấp thêm loa cho phòng của mình được dày tiếng và hay hơn.

 

Chọn amply karaoke công suất như thế nào?

✓ Nên chọn amply karaoke có công suất lớn hơn hoặc bằng công suất của tất cả các loa karaoke. Cần cân nhắc kỹ điều này vì nếu công suất amply hát karaoke quá yếu so với công suất của loa thì âm thanh ra sẽ bị đì tiếng trùng méo yếu ớt và không có lực. Dùng lâu trong tình trạng này có thể dẫn đến cháy amply.

 

✓ Nếu công suất amply quá lớn dư thừa quá nhiều cũng không tốt. Bên cạnh là giá amply karaoke cao về mặt kinh tế thì lãng phí tiền của không dùng hết công suất còn là khi chẳng may vận quá lớn công suất thì có thể cháy loa karaoke ngay lập tức.

 

✓ Khắc phục tình trạng công suất amply chỉnh cơ đẩy lên quá lớn do trẻ em vặn gây cháy loa hiện nay có các dòng amply karaoke mới nhất có công nghệ  đặt ngưỡng giới hạn bảo vệ mạch tốt cho hệ thống loa karaoke  là dòng amply số thế hệ mới: amply jkaudio.

 

➣ ➣ ➣ Xem thêm: Cách Phối ghép amply phù hợp với loa

 

Với bài viết “Cách chọn mua amply karaoke hay chuẩn cho dàn hát karaoke gia đình” chúng tôi hy vọng sẽ hữu ích cho quý khách hàng khi chọn mua amply karaoke hay cho dàn hát karaoke của gia đình hoặc có thể liên hệ hoặc đến trực tiếp showroom của chúng tôi để được tư vấn tham quan và mua sắm.

 

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *