Tái Tạo là một hệ tộc mang tính chất hỗ trợ trong mùa 5 này nhưng những tướng Tái Tạo vẫn rất có thể gây sát thương rất tốt lên những đối thủ nhờ tận dụng việc hồi máu và mana mà họ nhận được từ hệ tộc của tôi.

Lissandra được xem là carry triển vọng của giai đoạn đầu trò chơi cùng với Vladimir. Việc roll lên 3 sao và ghép đồ cho cả 2 từ đầu trò chơi không quá khó nên khả năng có chuỗi thắng từ đầu đến giữa trò chơi là rất cao.

Duy trì cho tới cuối trò chơi để tìm những tướng Tái Tạo còn sót lại như Heimerdinger và Ivern. phối hợp cùng những hệ tộc khác để cho ra một tổ hình Tái Tạo mạnh. Giúp bạn đổi gió trong list đội hình mùa 5 DTCL này.

những tướng Tái Tạo

tai tao dtcl mua 5

  • Lissandra (Tái Tạo + Tiên Hắc Ám)
  • Vladimir (Ma Sứ + Tái Tạo)
  • Soraka (Thần Sứ + Tái Tạo)
  • Ivern (Tà Thần + Thuật Sĩ + Tái Tạo)
  • Heimerdinger (Long Tộc + Tái Tạo + Luyện Rồng)

Vladimir sẽ có khả năng hồi máu liên tục nhờ kỹ năng và buff Tái Tạo. Lissandra rất có thể sẽ cast chiêu nhanh hơn vì cô đứng ở hàng sau. Soraka gây hiệu ứng bất lợi để kẻ địch cast chiêu lâu hơn nên nếu tìm được nhiều Soraka thì bạn cũng rất có thể cho vào team.

Cuối trò chơi Ivern và Heimerdinger sẽ là tướng carry cuối trò chơi. Tìm được nhiều Heimeidinger bạn cũng rất có thể thay thế cho Soraka hoặc rất có thể giữ Soraka lại với Ivern cùng Lissandra và Vladimir để tạo.

Ghép đồ cho những tướng Tái Tạo

Như đã nói qua ở trên, Vladimir và Lissandra sẽ là những tướng gây sát thương chủ lực trong giai đoạn đầu. Nên một trong hai sẽ cần phải có trang bị, Vladimir sẽ là tướng cần một số trang bị thủ tốt như Thú Tượng Thạch Giáp và Giáp Máu, kẹp thêm cái Quyền Năng Khổng Lồ để hỗ trợ sát thương. Lissandra cần cầm đồ công như Vô Cực Kiếm, Bùa Xanh, Găng Bảo Thạch.

tái tạo dtcl mùa 5

Với đồ Hắc Ám, bạn cũng rất có thể đưa cho Vladimir Quyền Trượng Thiên Thần Hắc Ám kẹp thêm Giáp Thiên Thần và Găng Bảo Thạch. Lissandra rất có thể cầm Dây chuyền Iron Solari thường hoặc Hắc Ám nếu hàng thủ yếu. Heimerdinger cần phải có đồ dame như ở dưới đây và một Giáp Thiên Thần là đủ cho rồng con xả hỏa cầu rồi.

tái tạo dtcl mùa 5

Chơi đội hình Tái Tạo DTCL mùa 5

Đầu trò chơi

doi hinh tai tao dtcl mua 5

Hãy cứ bắt đầu với những tướng chủ lực trong trò chơi như Liss và Vladimir. Thêm Sejuani và Leblanc vào là đủ công thủ cho team. Lúc này rất có thể có gì dùng nấy nhưng quan trọng vẫn nên ưu tiên Tiên Hắc Ám và Tái Tạo.

Giữa trò chơi

tai tao dtcl mua 5

Trong giai đoạn 3 hãy hyper roll cho Liss và Vladimir, đồng thời có đồ hợp cho ai thì ghép cho tướng đó. Ngoài ra hãy tìm thêm Morgana và Lulu để có thêm buff cho Liss và tăng bí hiểm cho team. Lên cấp 7 hãy cho thêm Nocturne vào team và tìm Ivern, bỏ Sejuani ra khỏi team.

Cuối trò chơi

choi tai tao dtcl mua 5

Tập hợp đủ những tướng trên đội hình này để có những buff. Sau khi lên cấp 7, loại bỏ Sejuani ra và thêm Nocturne vào, tiếp theo lên cấp 8 và tìm Kindred cùng với Heimerdinger. Nếu lên được cấp 9 bạn cũng rất có thể bỏ thêm Volibear vào team cùng với Quỷ Thư cho hắn.

Số lượng tướng Tái Tạo ít nên hoàn toàn rất có thể phối hợp với nhiều hệ tộc không giống nhau như Ma Sứ, Thần Sứ hoặc Long Tộc để hình thành nên nhiều đội hình trong team. Tùy vào việc bạn thấy gì trong lúc build đội hình Tái Tạo.

Xem thêm:

  • Đồ Hắc Ám Kindred DTCL, lên đồ Kindred Vĩnh Hằng mùa 5 DTCL
  • Đồ Kalista DTCL mùa 5, lên đồ Kalista mùa 5 DTCL
  • DTCL 5.5 và thông tin giải đấu giữa mùa
  • Cách build Sát Thủ DTCL mùa 5, đội hình Sát Thủ mùa 5 DTCL

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *