ngôi sao sáng Lấp Lánh hiện đang là tựa trò chơi mobile thể loại ngôn tình dành riêng cho những chị em. Trong trò chơi, những bạn sẽ hóa thân vào một nhân vật và tham gia từ lúc trong tay vẫn chưa xuất hiện gì để rồi trở thành một người có sức tác động lớn tới showbiz. Rồi đằng sau sự hào nhoáng của giới giải trí đó là những bí mật chôn vùi đang đợi bạn tìm hiểu.

Lối chơi của ngôi sao sáng Lấp Lánh phối kết hợp giữa những thể loại trò chơi nhỏ như thời trang, mô phỏng cuộc sống đời thường và quản lý nhân vật, tương tác, kết nối và hẹn hò. Một kiểu đặc trưng của dòng Otome trò chơi.

Nên cách chơi của trò chơi không hoàn toàn mới lạ, tuy nhiên với cùng 1 tựa trò chơi mới mẻ thì lúc nào người chơi cũng sẽ cần hướng dẫn lúc đầu. Mặc dù trong trò chơi cũng đã có những hướng dẫn để bạn làm quen với trò chơi ở những bước đầu. Và nếu bạn cần đến hướng dẫn chơi tựa trò chơi này thì rất có thể xem bài viết dưới đây.

Hướng dẫn chơi ngôi sao sáng Lấp Lánh: Trùng Sinh

  • Tải ngôi sao sáng Lấp Lánh cho iOS
  • Tải ngôi sao sáng Lấp Lánh cho Android

Bước 1: trước tiên hãy đăng nhập tài khoản ngôi sao sáng Lấp Lánh, bạn cũng rất có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook, chọn sever để vào trò chơi.

Bước 2: Đặt tên nhân vật của bạn vào và bắt đầu những bước trước tiên thôi. những bạn sẽ bắt đầu cốt truyện của nhân vật chính bằng những đoạn thoại hay lựa chọn những tình huống đặt sẵn trong cốt truyện.

Bước 3: Những hoạt động của trò chơi lúc đầu đều có hướng dẫn chi tiết. Mục Đồng Hành sẽ là những nhân vật được coi là bè bạn của bạn, mỗi nhân vật sẽ có một khả năng riêng đặc biệt hỗ trợ cho bạn trong những hoạt động của showbiz.

Mục Quyết Sách cũng sẽ có những nhân vật trong mục Đồng Hành nhưng sẽ là nhân vật thân thiết hơn. Đây được coi là những công việc giúp bạn tăng danh tiếng và giá trị thương mai của bản thân. Dựa theo Quyết Sách, bạn cũng rất có thể nhận EXP, Vàng, Tinh Lực hoặc Danh Tiếng.

Mục Công Việc sẽ là những hoạt động mỗi ngày giúp bạn nhận EXP, Vàng và Tinh Lực trong ngày.

Cùng với đó là những Thay y Phục, đây sẽ là nơi mà người chơi phối đồ cho nhân vật của tớ. Mục Tri Kỷ sẽ là mục mà bạn tìm kiếm bạn trai cho nhân vật của tớ. Chuyện hẹn hò rồi những thứ những thứ sẽ giúp bạn tăng thêm độ thân thiện cho bạn trai của tớ.

Bên cạnh những hoạt động trong trò chơi như Chăm sóc sức khỏe, Sắc đẹp, Nấu ăn, Tập gym, Giải trí… Bạn còn rất có thể giúp idol của tớ tham gia tích cự vào những hoạt động như PK trên thảm đỏ, tuần lễ Thời trang, bảng vàng Danh Vọng, reply reporter, tương tác với Fan Hâm mộ hâm mộ, xây dựng hình ảnh và thương hiệu của tớ.

Trong trò chơi thì bạn cũng rất có thể nhận những phần quà hấp dẫn bằng những code ngôi sao sáng Lấp Lánh. Giftcode bạn cũng rất có thể nhận trong những hoạt động sự kiện hoặc trong một dịp đặc biệt nào đó trên Fanpage.

Xem thêm:

  • Cách chơi Tiny Decisions, app sai khiến trên Smartphone
  • Bài UNO là gì, luật chơi bài UNO, cách chơi bài UNO
  • Cách chơi Trò chơi sai khiến, cách chơi Drunky Finger
  • Lên đồ Draven DTCL, đồ chuẩn Draven mùa 5 DTCL

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *