Đội hình Sát Thủ trong Đấu Trường Chân Lý ở mọi mùa giải đều rất có thể gây ra lượng sát thương lớn và khiến hàng sau team địch chết rất nhanh. Nhất là trong trường hợp tiêu diệt carry địch.

Tuy nhiên hàng chống chịu sẽ thiếu hụt lớn vì sát thương của Sát Thủ lớn thì phải có mốc buff từ 4 Sát Thủ trở lên. những tướng Sát Thủ cũng cần phải có trang bị để gây thêm sát thương lớn cho team địch. Càng mạnh hơn khi có đồ Hắc Ám DTCl mùa 5 này.

Trong top đội hình DTCL mùa 5, những Sát Thủ cũng đều có một số đội hình mạnh bậc S và bậc A. Một số đội hình Sát Thủ dưới đây sẽ là sự phối hợp thường thấy trong DTCL 11.9 lần này.

những tướng đội hình Sát Thủ DTCL mùa 5

sat thu dtcl mua 5

 • Kha’Zix (Sát Thủ + Thần Sứ)
 • Leblanc (Sát thủ + Tiên Hắc Ám)
 • Katarina (Suy Vong + Sát Thủ)
 • Nocturne (Tà Thần + Sát Thủ)
 • Diana (Đồ long sát thủ + Ma Sứ + Sát Thủ)
 • Viego (Suy Vong + Chiến Binh + Sát Thủ)

Với sức sát thương mạnh mẽ, những tướng Sát Thủ cần phối hợp thêm với cùng 1 hàng thủ đủ vững chắc là đủ. Tuy nhiên nếu mốc buff Sát Thủ lớn thì bạn phải phối hợp những slot tướng sót lại sao cho vừa đủ phòng thủ mà có cả những hiệu ứng khống chế, giúp cầm chân hàng tank của địch.

Lên đồ Sát Thủ DTCL mùa 5

những bạn sẽ nhìn thấy hơi nhiều Vô Cực Kiếm trong đội hình này, bất kỳ sát thủ nào cũng sẽ tương thích với Vô Cực Kiếm nên bạn cũng rất có thể lấy nhiều Kiếm BF > Găng Đấu Tập.

Tuy nhiên bên cạnh món đồ này thì những tướng Sát Thủ cũng sẽ cần nhiều hơn thế thế. Thường thì những vị trí chủ chốt sẽ là Leblanc, Nocturne, Diana và Katarina. Trang bị của Katarina và Leblanc giống nhau nên bạn cũng rất có thể cho cả hai Bùa Xanh, Vô Cực Kiếm, Giáp Thiên Thần. Diana sẽ cần thêm Tim Băng để gây khống chế tốt hơn và Nocturne thì cần Cuồng Đao cho hiệu ứng đặc biệt từ kỹ năng của tôi.

Viego sẽ cần thêm Áo Choàng Giải Thuật và Giáp Thiên Thần, còn Kha’Zix thì không quan trọng lắm vì chỉ là tướng gây sát thương đến giữa trò chơi là đã có những tướng khác thay thế.

sat thu dtcl mua 5

Đội hình Sát Thủ DTCL mùa 5

4 Sát Thủ

sat thu dtcl mua 5

Leblanc trong đội hình Sát Thủ này sẽ là carry chính và bạn cũng rất có thể hoàn thiện cô ngay ở giai đoạn giữa trò chơi. Sau đó tìm những Sát Thủ khác như Katarina và Nocturne 3 sao để tăng thêm sát thương cho đội hình ở cấp 7. Volibear và Ivern cùng Morgana sẽ là tướng gây khống chế và chống chịu hàng đầu.

sat thu dtcl mua 5

Còn nếu muốn tăng thêm buff cho Diana, bạn cũng rất có thể build lên 4 Ma Sứ. Tuy hơi thiếu hụt về hàng chống chịu nhưng Diana sẽ trụ lâu hơn trên sàn đấu để gây sát thương lên team địch. Và Leblanc sẽ mạnh hơn khi có 3 Tiên hắc ám.

6 Sát Thủ

sat thu dtcl mua 5

6 Sát Thủ rất có thể phối hợp với 2 tướng khác để cho ra đội hình late trò chơi, rất có thể phối hợp Volibear với Warwick để ra 2 Đấu Sĩ chống chịu và tăng thêm máu cho Volibear. Hoặc rất có thể phối hợp Darius/Garen – Thresh, Sejuani – Hecarim để thêm hàng thủ.

Dù ở đội hình nào thì Sát Thủ cũng chỉ mạnh từ mốc 4 trở lên, việc phối hợp công thủ ở mốc buff này đơn giản hơn so với 6 Sát Thủ. Một mức buff có khả năng sốc sát thương lớn nhưng không thiết yếu lắm.

Xem thêm:

 • Eco trắng DTCL là gì, cách chơi Eco trắng DTCL
 • Lên đồ Syndra DTCL mùa 5, đồ cho Syndra DTCL
 • Lên đồ Ashe DTCL mùa 5, đồ Ashe mùa 5 DTCL
 • Đồ Garen DTCL, lên đồ Garen mùa 5 DTCL
 • Build đội hình Chiến Binh DTCL mùa 5
 • Lên đồ Nocturne mùa 5 DTCL, đồ chuẩn Nocturne Tà Thần

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *