Bộ dàn karaoke màn hình chọn bài cảm ứng giá bao nhiêu?

  • Ngày đăng: 2020-09-23 14:58:08
  • Lượt xem: 8884

Gần đây, HDRADIO liên tục nhận được những câu hỏi liên quan đến dàn karaoke cảm ứng, đặc biệt là những thông tin về giá.

Để giải đáp những thắc mắc cũng như cung cấp thông tin nhiều hơn về những dàn karaoke gia đình chọn bài bằng màn hình cảm ứng, HDRADIO mời bạn đọc đến với bài viết dưới đây. Chắc chắn sẽ cung cấp được rất nhiều thông tin hữu ích dành cho bạn.

    Xem nhanh

 

Bộ dàn karaoke màn hình chọn bài cảm ứng là bộ dàn chuyên dùng cho phòng hát karaoke gia đình hoặc kinh doanh trong đó có sử dụng phương pháp chọn bài hát thông qua màn hình cảm ứng.

 

 

bo-dan-karaoke-man-hinh-chon-bai-cam-ung-gia-bao-nhieu

 

Trước đây chúng ta thường quen với việc chọn bài hát thông qua chiếc điều khiển chọn theo mã số bài hát. Thay vì đó những bộ dàn karaoke có màn hình cảm ứng người dùng có thể chọn bài dễ dàng bằng cách chọn bài bằng những ký tự chữ đầu tiên của chữ bài hát mà không cần phải tra mã bài hát như trước đây nữa.

 

Giới thiệu về dàn karaoke màn hình cảm ứng.

Bộ hát karaoke cảm ứng cũng có đầy đủ những chức năng cần có của một dàn karaoke thông thường. Những bộ dàn karaoke này được trang bị thêm màn hình cảm ứng chọn bài. Nhờ đó, mà bộ dàn hát karaoke trở lên chuyên nghiệp hơn. Đồng thời, việc chọn bài cảm ứng giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian, thao tác đơn giản và nhanh gọn hơn.

 

Các bộ dàn karaoke cảm ứng được sử dụng chủ yếu tại các phòng hát chuyên nghiệp, có diện tích lớn. Chúng ta không thể không kể đến những phòng hát kinh doanh vip, các quán bar mini, hay những phòng bay hiện đại. Ngoài ra, tại một số gia đình có điều kiện về mặt kinh tế, hoặc có niềm đam mê cháy bỏng với âm nhạc, những dàn karaoke màn hình cảm ứng cũng là một sự lựa chọn được ưu tiên.

 

 

Dàn karaoke cảm ứng giá bao nhiêu?

 

 anh-dinh-quan-12-ho-chi-minh

 

 

anh-hoan-o-thu-duc-ho-chi-minh

Xem thêmLắp dàn karaoke có màn hình cảm ứng cho anh Hoàn ở Thủ Đức, Hồ Chí Minh

 

 

anh-truong-tai-vinhomes-times-city-park7

 Xem thêm: 3 bộ Karaoke có màn hình cảm ứng lắp cho anh Trường tại Thái Bình

 

 

anh-hien-o-toa-nha-thang-long-number-one6

Xem thêm: Bộ dàn karaoke có màn hình cảm ứng lắp cho anh Hiển ở tòa nhà Thăng Long Number One Hà Nội

 

Dưới đây là giá của những thiết bị cần có trong bộ karaoke chọn bài cảm ứng. Bạn có thể tham khảo.

 

[code_product_1]
[code_product_2]

 

 

Như vậy, với một dàn karaoke màn hình cảm ứng sở hữu những thiết bị hiện đại, loa karaoke đẳng cấp như trên sẽ có giá khá cao.

Tuy nhiên, bộ dàn hát karaoke gia đình tại nhà của bạn hoàn toàn có thể trở thành bộ karaoke cảm ứng rất dễ dàng bằng việc chúng ta chỉ cần thay chiếc đầu hát karaoke đơn giản bằng bộ đầu màn chọn bài của các hãng nổi tiếng nhất hiện nay như: đầu vietktv, đầu bte, đầu kara,..

 

 

[code_product_3]
[code_product_4]
[code_product_5]

 

Để được trải nghiệm trong một không gian âm nhạc thật chân thực, sống động, tuyệt hảo thì với số tiền bỏ ra như vậy là hoàn toàn xứng đáng. Hiện nay, để sở hữu được một dàn karaoke cảm ứng cũng không phải điều quá khó.

Đến với Showroom của HDRADIO, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi cực kỳ khuyến mãi. Bạn vừa có thể được sở hữu những thiết bị, sản phẩm tốt, vừa được hưởng mức giá vô cùng hợp lý và cạnh tranh. Sẽ không còn bất cứ một lý do gì để bạn có thể từ chối những dàn karaoke chọn bài bằng màn hình cảm ứng tuyệt vời tại HDRADIO.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *