• Nhà du hành vũ trụ Nga ra mắt tìm thấy sự sống ngoài trái đất trên Trạm vũ trụ ISS
  • Cuộc sống trên sao Hỏa được chụp lại? UFO và người ngoài hành tinh “được tìm thấy” trên hành tinh Đỏ
  • UFO được tìm thấy ở Nga còn chứa “thi hài của người ngoài hành tinh”?

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Black Knight: Vật thể bay không xác định được tìm thấy trong những hình ảnh “quay quanh Mặt Trăng” của NASA trong bài viết này nhé!

Một vệ tinh ngoài hành tinh, cho là đã quay quanh Trái Đất khoảng 13.000 năm, được máy ảnh của NASA chụp lại khi ‘đang quay quanh Mặt Trăng'”, một người hâm mộ UFO ra mắt.

Người săn ảnh UFO Streetcap1 đã đăng tải hình ảnh NASA Apollo 16 trong một video trên kênh của anh ấy.

Hình ảnh của NASA về Mặt Trăng, sao Hỏa, những hành tinh khác, cũng như cảnh quay Trạm vũ trụ Quốc tế, đã được tìm kiếm trong nghiên cứu sâu về minh chứng cuộc sống ngoài hành tinh.

Chuyên viên có cho biết trong video: “Tôi đã duyệt qua rất nhiều Tấm hình tối nay và tôi phát hiện ra điều này trên một Tấm hình chụp Mặt Trăng. Nó ở cạnh của Tấm hình, càng phóng to tôi càng thấy rõ điều đó. Nó xuất hiện trên khá nhiều Tấm hình, nhưng không phải toàn bộ. Nó là một loại cấu trúc và chỉ đang quay quanh Mặt Trăng. bạn cũng rất có thể quan sát thấy cấu trúc của nó khi phóng nhìn gần. Với tôi, nó trông giống như một số loại cấu trúc.”

Người xem đã gợi ý rằng nó rất có thể là vệ tinh bí hiểm Black Knight, còn được gọi là “Dark Knight“.

Vật thể mang tên Black Knight (Hiệp sĩ Đen) đã hiện hữu quanh Trái Đất trong một thời gian tương đối dài và được nhìn nhận là một vệ tinh của sinh vật ngoài hành tinh. Tuy rằng đã có những Tấm hình chụp vật thể này, nhưng rất nhiều người vẫn tỏ ra hoài nghi về nguồn gốc và mục đích của nó.

Sau khi xem xong đoạn video, Traci Hill đã đăng tải comment trên YouTube: “có vẻ như giống với Dark Knight.”

Black Knight? Một đoạn video mới nhất của Streetcap1 trình chiếu một “UFO” trên Mặt Trăng. Black Knight? Một đoạn video mới nhất của Streetcap1 trình chiếu một “UFO” trên Mặt Trăng.

Sau đó, Valle Janes có nói thêm: “Có nhiều người nhận xét nó có vẻ như giống Black Knight… Tôi đồng ý với điều đó.”

Tuy nhiên, vẫn có những người ít bị thuyết phục hơn đưa ra những giải thích khác.

Một hình ảnh với tên người tiêu dùng Coil Smoke cho biết: “rất có thể địa hình cao như những đỉnh núi nhưng vẫn bị ánh sáng mặt trời chiếu vào.”

Jack Gordon nói thêm: “Hình ảnh chụp được có nhiều khả năng là tàu ngoài hành tinh.”

Hình ảnh NASA năm 1998 (bên trái) và một vật thể Black Knight đã bị cáo buộc trước đó trên Mặt trăng vào tháng 7 năm 2015.Hình ảnh NASA năm 1998 (bên trái) và một vật thể Black Knight đã bị cáo buộc trước đó trên Mặt trăng vào tháng 7 năm 2015.

Black Knight Satellite là tên được đặt cho một vật thể chụp bằng camera của những phi hành gia NASA trong chuyến bay sứ mệnh vào năm 1998.

Có những nhà lý thuyết thủ đoạn ngoài hành tinh tuyên bố vệ tinh có nguồn gốc ngoài Trái Đất, rất có thể lên đến 13.000 năm tuổi quay quanh Trái Đất ở quỹ đạo gần cực.

mẩu chuyện thần thoại được phát triển vào năm 1963, khi phi hành gia NASA Gordon Cooper báo cáo rằng ông đã nhìn thấy chiếc Black Knight Satellite trong những lúc vẫn còn đấy đó trong không gian vũ trụ, nhưng có sự gián đoạn của phương tiện truyền thông khi ông quay trở về và cơ quan vũ trụ Hoa Kỳ cho là bị ảo giác về vũ trụ.

Đã có báo cáo rằng một thập kỷ sau đó vào năm 1973, một nhà nghiên cứu tới từ Scotland, Duncan Lunan, nhìn lại dữ liệu của những nhà khoa học Na Uy từ năm 1928, trước khi tuyên bố “thông điệp” Black Knight được gửi từ Epsilon Boötis bởi người ngoài hành tinh, như một thông điệp đón nhận đến Trái Đất từ 12.600 năm trước.

Ảnh chụp gần “UFO” được lấy từ video trên YouTube.Ảnh chụp gần “UFO” được lấy từ video trên YouTube.

Vào năm 1998, những Tấm hình vệ tinh thứ nhất đã xuất hiện và được tiến hành bởi những phi hành gia trên tàu con thoi Endeavour – chuyến bay thứ nhất tới Trạm vũ trụ Quốc tế ISS.

Tuy nhiên, nhiều người hoài nghi tuyên bố huyền thoại đã được tạo ra sau khi hình ảnh năm 1998 đưa ra, với những sự kiện kỳ ​​lạ trước đây dệt thành mẩu chuyện làm cho nó trở thành thuyết phục hơn.

Những người hoài nghi cũng nói rằng sự tồn tại của vệ tinh Black Knight đã bị dập tắt nhiều lần, và những hình ảnh của NASA cho thấy, như cơ quan không gian cho biết vào thời điểm đó, một tấm màn chắn nhiệt đã vô tình rơi khỏi tàu con thoi.

Trong một video có tên là “Black Knight Satellite UFO Documentary – Truth Exposed 2015 – (Debunked)” (tạm dịch: Tài liệu truyền hình vệ tinh Black Knight UFO – thực sự phơi bày năm 2015) – ông tuyên bố khẳng định dứt khoát rằng “Black Knight“, như ảnh chụp năm 1998 của NASA, không tồn tại gì hơn ngoài một tấm chắn nhiệt bị rơi.

Hình ảnh tấm chắn nhiệt rơi trong không gian vũ trụ.Hình ảnh tấm chắn nhiệt rơi trong không gian vũ trụ.

Phi hành đoàn của tàu con thoi Endeavour đã làm rơi tấm chắn nhiệt khi họ làm việc trên Trạm vũ trụ quốc tế ISS.

Trong video của tôi, NUA đã so sánh với video của NASA về sứ mệnh Endeavour cho thấy hình ảnh một tấm chắn nhiệt trên Trạm vũ trụ quốc tế ISS.

Cùng một tấm chắn nhiệt sau đó được nhìn thấy khi phi hành đoàn làm rơi xuống lọt vào không gian.

Ông làm nổi trội tấm chắn nhiệt giống như hình dạng của “Black Knight” trong những Tấm hình năm 1998 do những nhà thuyết thủ đoạn thu giữ và giải thích những vật thể chỉ xuất hiện thay đổi hình dáng chính vì nó đã biến mất khi rơi.

Xem thêm: Google Maps phát hiện 8 căn cứ kỳ lạ của người ngoài hành tinh?

Chúc những bạn vui vẻ!

  • Hải quân Hoa Kỳ chính thức ra mắt 3 video liên quan đến UFO
  • Người ngoài hành tinh không khi nào reply chúng ta
  • Cận cảnh ngôi sao sáng được cho là cấu trúc khổng lồ của người ngoài hành tinh
  • Nhà du hành vũ trụ Nga ra mắt tìm thấy sự sống ngoài trái đất trên Trạm vũ trụ ISS
  • “Bộ xương người ngoài hành tinh” được tìm thấy ở Peru là thật?
  • Phát hiện 2 “siêu Trái Đất” chỉ cách chúng ta 12 năm ánh sáng rất có thể chứa đựng sự sống

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *