người tiêu dùng có thời điểm miễn phí nâng hạng thương gia hay nhận voucher nghỉ dưỡng tại quần thể FLC khi mua vé từ hạng Eco Flex, đến 31/12.

Nhận ưu đãi đầu xuân năm mới khi mua vé từ hạng Eco Flex

Đón đầu nhu cầu di chuyển dịp xuân mới Tân Sửu, Bamboo Airways vừa tung loạt ưu đãi hấp dẫn cho người tiêu dùng mua vé từ hạng Eco Flex, áp dụng linh hoạt tới 31/12.

Cụ thể, Bamboo Airways sẽ miễn phí nâng hạng thương gia cho khách mua vé từ hạng Eco Flex. Ưu đãi giành cho những người tiêu dùng doanh nghiệp lớn, hội viên Bamboo Club hạng Diamond & First hoặc người tiêu dùng có quyền lợi phiên ngang thẻ tương đương trước 24h so với giờ khởi hành.

Bên cạnh đó, từ nay đến 31/12, người tiêu dùng được tặng voucher nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm tại quần thể FLC khi mua vé khứ hồi hạng Business tại hệ thống phòng vé và những đại lý chính thức của Bamboo Airways. người tiêu dùng hoàn toàn có thể nhận voucher tại những phòng vé, đại lý của Bamboo Airways và sử dụng dịch vụ dễ dàng bằng phương pháp liên hệ qua hotline hoặc email in trên voucher.

polyad

Hành khách sẽ được nhận voucher nghỉ dưỡng tại quần thể FLC khi mua vé khứ hồi hạng Business của Bamboo Airways. Ảnh: Bamboo Airways.

Hệ thống quần thể nghỉ dưỡng FLC đạt tiêu chuẩn 5 sao, trải dài khắp toàn nước như FLC Quy Nhơn, FLC Sầm Sơn, FLC Vĩnh Phúc, FLC Quảng Bình, cung ứng cho du khách những dịch vụ đẳng cấp như sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng, nhiều khu vui chơi giải trí và vô số dịch vụ tiện ích khác.

Ngoài ra, dịch vụ hạng thương gia của Bamboo Airways giúp hành khách tự làm dày thêm vốn trải nghiệm thú vị. Đó là dàn tiếp viên đẹp về mặt ngoại hình, phong thái phục vụ chuyên nghiệp; hưởng những tiện ích bay theo định hướng 5 sao như: phòng chờ thương gia, ưu tiên làm thủ tục, hành lý, suất ăn và nhiều tiện ích kèm theo khác trên chuyến bay.

Trước những diễn biến mới của Covid-19 tại một số địa phương, Bamboo Airways đã nhanh gọn tăng cường và triển khai nghiêm ngặt quy trình phòng chống dịch bệnh trên toàn mạng bay trong nước, nhằm đảm bảo an toàn cho hành khách, cán bộ nhân viên và cả xã hội.

những hoạt động gồm có phun khử khuẩn tàu bay, kiểm tra thân nhiệt hành khách, cung ứng khẩu trang, nước rửa tay diệt khuẩn tại quầy làm thủ tục, cửa khởi hành, trên máy bay cho hành khách. Nhân viên mặt đất, đoàn tiếp viên, tổ bay của Bamboo Airways được trang bị đầy đủ, đảm bảo những tiêu chuẩn an toàn phòng dịch, di chuyển bằng xe riêng.

Từ 18/2 đến hết 15/3, Bamboo Airways triển khai chương trình “Tiếp sức Hải Dương”. Hãng tiếp nhận và vận chuyển miễn phí những trang thiết bị y tế và dụng cụ phòng chống Covid-19; đồng thời tài trợ vé máy bay khứ hồi miễn phí (đã gồm có VAT, phí) cho những y bác sĩ đến chi viện Hải Dương.

“Tự thiết kế” vé máy bay cùng Bamboo Airways

Sau gần 2 năm cất cánh, Bamboo Airways không ngừng hoàn thiện, tăng cấp những dịch vụ nhằm tiệm cận mục tiêu hãng hàng không theo định hướng 5 sao quốc tế. Trong số đó phải kể tới việc hãng triển khai bộ quyền lợi nhóm giá Branded Fares, giúp tối ưu hóa lợi ích cho hành khách, giúp họ chủ động “tự thiết kế” tấm vé máy bay cho riêng mình.

polyad

Bộ quyền lợi nhóm giá Branded Fares của Bamboo Airways giúp hành khách chủ động lựa chọn tấm vé máy bay tương thích cho hành trình của tôi. Ảnh: Bamboo Airways.

Bộ quyền lợi nhóm giá Branded Fares của Bamboo Airways gồm 3 hạng vé: Bamboo Phổ thông (Bamboo Economy), Bamboo Phổ thông Đặc biệt (Bamboo Premium), Bamboo Thương gia (Bamboo Business). Trong số đó, 3 hạng vé được chia thành 8 nhóm giá không giống nhau. Hai hạng Bamboo Premium và Bamboo Bussiness đều được thiết kế gồm 2 nhóm giá là Linh hoạt (Flex) và Thông minh (Smart).

Riêng hạng Bamboo Economy, ngoài 2 nhóm như trên, còn được thiết kế thêm 2 nhóm giá Tiết kiệm (Saver) và Tiết kiệm tối đa (Saver Max).

Theo Bamboo Airways, nhu cầu di chuyển của từng nhóm hành khách không giống nhau căn cứ trên nhiều yếu tố. Chẳng hạn có những nhóm khách chỉ việc tiết kiệm tối đa chi phí, không cần hành lý ký gửi và những dịch vụ bổ sung khác. Hoặc nhóm khách cần đa dạng về mặt tiện ích như thay đổi tên, đổi trả, hoàn huỷ vé, nâng hạng dịch vụ, chọn chỗ trước, làm thủ tục ưu tiên… Do đó, việc chọn đúng hạng vé cần bay sẽ giúp tối ưu hoá chi phí di chuyển.

Bộ quyền lợi nhóm giá của Bamboo Airways với những hoạch định cụ thể, chi tiết, giúp cá nhân hoá trải nghiệm của người tiêu dùng cũng như tối ưu hoá lợi ích của họ. Riêng người kinh doanh hoặc người tiêu dùng doanh nghiệp thường xuyên phải triển khai công vụ, lịch trình làm việc rất dày đặc, vẫn chưa kể thường xuyên thay đổi kế hoạch dẫn đến thay đổi thời gian bay, đổi tên, thêm hành lý… Do đó, nhóm khách này nên lựa chọn những hạng vé linh hoạt, tương thích với những nhóm giá vé từ Economy Flex trở lên.

Đặc biệt, những người tiêu dùng muốn trải nghiệm dịch vụ cao cấp của hạng Thương gia hoàn toàn có thể chọn hạng vé Bamboo Bussiness, với hai nhóm giá: Linh hoạt (Flex) và Thông minh (Smart).

Sau gần 2 năm đi vào hoạt động, Bamboo Airways đã vận chuyển hơn 6 triệu lượt khách an toàn, với tỷ lệ bay đúng giờ. World Travel Awards vote Bamboo Airways là một trong những “Hãng hàng không khu vực hàng đầu châu Á năm 2020”.

Thư Kỳ

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *