5 bí quyết bảo quản bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ chính hãng siêu BỀN

  • Ngày đăng: 2019-05-02 14:19:53
  • Lượt xem: 317

Để chọn mua bộ dàn âm thanh karaoke gia đình chính hãng giá rẻ đã khó và để làm sao cho bộ dàn karaoke của gia đình mình yêu thích được bền lâu với thời gian và không phá vỡ những khoảng khắc chúng ta giải trí do sự cố hỏng hóc thiết bị âm thanh một cách bất ngờ.

 

    Xem nhanh

 

Không ai có thể ngờ rằng chỉ với 5 bí quyết bảo quản dàn karaoke gia đình bên dưới sẽ làm dàn karaoke gia đình của bạn BỀN hơn cả những mẫu dàn karaoke gia đình cao cấp.

Nhiều người có suy nghĩ: “Đã là dàn karaoke gia đình giá rẻ thì cần gì phải bảo quản, hỏng mua cái mới”. Mà không biết chúng ta có thể bảo quản nó một cách lâu dài, bởi đây không chỉ là dàn karaoke gia đình giá rẻ thông thường, và ngay cả những dàn karaoke gia đình cao cấp đắt tiền cũng cần có phương pháp để chúng có thể hoạt động được bền lâu. Với giá thành rẻ hơn phân khúc tầm trung nên chất liệu tạo ra nó cũng không có gì đặc sắc, nhưng nếu bạn biết 5 bí quyết sau đây đảm bảo dàn karaoke gia đình giá rẻ của bạn sẽ BỀN HƠN những mẫu dàn karaoke gia đình cao cấp khác.

 

 

 

  1. Tránh để gần các vật có sóng điện trường mạnh.

Không nên để dàn karaoke gia đình các vật có từ trường mạnh. Đặc biệt đối với các loại thiết bị âm thanh chính hãng chính hãng giá rẻ, khi tiếp xúc với các vật có sóng điện trường mạnh dễ gây nhiễu sóng ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh của sản phẩm. Do loa karaoke và micro karaoke cấu thành phần lớn là nam châm không nên để gần những thiết bị có lực từ lớn làm biến dạng định hình ban đầu của nhà sản xuất hoặc làm thay đổi lực từ bên trong của thiết bị.

 

  1. Tránh va đập mạnh với vật cứng.

 

Không nên đặt dàn karaoke gia đình ở những chỗ không an toàn gây hiện tượng va đập. Cho dù công nghệ thời nay luôn cam kết với các bạn là luôn chống trầy xước và chống va đập mạnh. Nhưng nhà sản xuất vẫn khuyến cáo bạn không nên để các thiết bị trong bộ dàn karaoke gia đình của mình bị va chạm mạnh, việc bị tác dụng ngoại lực quá mạnh sẽ khiến cho thiết bị biến dạng không đàn hồi mất thẩm mỹ vẻ đẹp ban đầu không những thế chất lượng âm thanh bị suy giảm đáng kể thậm chí hỏng ngay tức thời.

 

  1. Chú ý thường xuyên lau chùi.

Bạn nên thường xuyên lau trùi dàn karaoke gia đình của mình nhé.

Việc dàn karaoke gia đình bị dính bụi bẩn là điều hoàn toàn dễ hiểu. Cũng vì vậy các bạn cần phải tăng cường vệ sinh cho những thiết bị trong dàn karaoke gia đình là điều hoàn toàn cần thiết. Hãy sử dụng lau khô bằng khăn mềm. Chú không sử dụng bất kì chất dung môi hay cũng như chất tẩy rửa, vì nó có thể gây nguy hại và làm giảm tuổi thọ cho máy. Nên vệ sinh đúng cách cho từng thiết bị âm thanh riêng biệt.

 

  1. Tránh để tiếp xúc với nước.

 

Không nên để dàn karaoke gia đình tiếp xúc với nước.

Do được cấu thành lên từ các linh kiện điện tử nên việc tiếp xúc trực tiếp với nước sẽ khiến cho phần linh kiện bên trong nhanh chóng bị oxi hóa hoặc có thể bị chập điện. Gây cháy nổ các các linh kiện bên trong và hỏng các thiết bị điện tử.

 

  1. Bảo dưỡng định kì.

 

Bạn nên bảo hành định kỳ từ 6-24 tháng cho dàn karaoke của mình (tùy từng loại)

 Dàn karaoke gia đình cũng như con người vậy, các bạn cần phải đưa dàn karaoke của bạn đi khám sức khỏe định kì sau từ 6-24 tháng. Đừng tiếc tiền để rồi tự tháo tung ra mà hỏng hết.

Dân gian thường có câu “Nghề chơi cũng lắm công phu”, sưu tập và bảo quản một bộ dàn karaoke gia đình cũng là một nghề chơi. Cho dù là bộ dàn karaoke cao cấp đi chăng nữa nếu không bảo quản đúng cách như những liệt kê phía trên, nó cũng sẽ sớm rời xa bạn. Vì vậy hãy nâng niu và chau chuốt nó vì nó phục vụ cuộc sống giải trí của bạn.

 

Một số bộ dàn karaoke hay:

 [code_product_1]

Xem thêm những bộ dàn hát karaoke HAY tại: ➠ ➠ ➠ dàn karaoke

 

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *