4 kiểu tóc mái hot nhất năm 2021 này không chỉ là giúp che bớt nhược điểm trên khuôn mặt mà còn giúp chị em tăng độ sang chảnh và trông tươi trẻ hơn.

Tóc mái cong chữ S

Tóc mái cong chữ S

Tóc mái uốn cong chữ S đang được rất nhiều idol Kpop ưa chuộng chính vì nó giúp tôn nét kiêu ngạo cho khuôn mặt, nâng tầm khí chất, thần thái của mọi cô nàng.

Tóc mái cong chữ S rất thích hợp với những cô nàng tóc mỏng chính vì nó giúp mái tóc của bạn trông dày dặn và bồng bềnh hơn.

Kiểu tóc mái này còn là sự lựa chọn tuyệt vời cho những cô nàng trán ngắn, mặt tròn bởi giúp phần trán nhìn thanh thoát hơn, khuôn mặt cân đối hơn.

Kiểu mái cong chữ S sang chảnh này phù với kiểu tóc thẳng hoặc uốn xoăn nhẹ nhàng, sẽ giúp chị em nâng tầm nhan sắc một cách đáng ngạc nhiên.

Tóc mái cong kiểu Pháp

Tóc mái cong kiểu Pháp là kiểu tóc mái mỏng nhẹ ở giữa có độ dài ngắn và có khóa nhẹ bên trong, tóc hai bên mai dài hơn chạm gò má và được tỉa thưa. Đây là kiểu tóc mái giúp chị em trẻ ra đến vài tuổi.

Tóc mái kiểu Pháp này còn giúp “chỉnh sửa” dáng khuôn mặt ở mọi góc cạnh, giúp khuôn mặt trông thon gọn, nhỏ nhắn và mềm mại hơn. Vì vậy, đây là kiểu tóc mái cực kỳ thích hợp với những nàng có khuôn mặt tròn hay vuông vắn.

Kiểu mái này thích hợp với những kiểu tóc tự nhiên nhất, dù buộc tóc hay để thả tóc đều rất xinh.

Tóc mái tự nhiên

Tóc mái tự nhiên

Tóc mái tự nhiên là kiểu tóc mái chỉ có vài lọn lơ thơ trên trán mà thôi. Đây là kiểu tóc mái thích hợp với những cô nàng có phần trán quá cao, tóc thưa ở trán hay tóc mái bò liếm.

Kiểu tóc mái râu rồng

Kiểu tóc mái râu rồng

Tóc mái râu rồng sẽ có 2 – 3 lọn tóc ngắn gần bằng góc của xương hàm, ở ngay vị trí góc mắt và rủ nhẹ trên khuôn mặt giúp những đường nét trên khuôn mặt trông nhỏ nhắn hơn và thu ngắn vầng trán rộng trán. và

Kiểu mái râu rồng thích hợp với hầu hết những kiểu tóc từ tóc ngắn đến dài, từ thẳng đến xoăn giúp những nàng tăng thêm sự sang chảnh. những nàng mặt tròn, mặt ngắn, có hàng lông mày sắc nét rất thích hợp với kiểu tóc mái này.

  • Những kiểu tóc layer nữ đẹp nhất 2021
  • 9 Kiểu tóc đẹp cho cô nàng tóc mỏng
  • Những kiểu tóc nữ 2 mái đẹp
  • 6 kiểu nhuộm tóc đẹp cho mùa đông 2021
  • những kiểu tóc uốn đẹp

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *