4 điều phải biết khi mua loa karaoke chính hãng tại Hà Nội

  • Ngày đăng: 2019-05-02 15:34:07
  • Lượt xem: 1396

Loa karaoke là một bộ phận quan trọng của hệ thống rạp âm thanh, nó còn là chiếc chìa khóa để xác định chất lượng âm thanh tổng thể của một hệ thống dàn loa karaoke. Để có được một giọng hát tuyệt vời, trong trẻo phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố kĩ thuật, bên cạnh đó thì yếu tố về chất lượng của âm thanh một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu.

    Xem nhanh

Loa karaoke là một bộ phận quan trọng của hệ thống rạp âm thanh, nó còn là chiếc chìa khóa để xác định chất lượng âm thanh tổng thể của một hệ thống dàn loa karaoke. Để có được một giọng hát tuyệt vời, trong trẻo phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố kĩ thuật, bên cạnh đó thì yếu tố về chất lượng của âm thanh một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu.

>> Có thể bạn quan tâm : HDRadio Việt Nam – Sản phẩm tốt luôn là cốt lõi cho việc phát triển thương hiệu dài lâu

Vậy làm sao để bạn có thể nhận biết được loa karaoke chất lượng và chuyên nghiệp, chính hãng để lựa chọn cho bản thân dàn loa karaoke vừa hay nhưng giá tốt nhất. Sau đây HDRadio sẽ tư vấn cho quý khách hàng 4 điều cần biết về loa khi mua loa karaoke chính hãng tại Hà Nội.

Thứ nhất, đặc thù của một bộ loa chuyên để hát karaoke hay là gì?

loa karaoke bose

Loa karaoke Bose >> Xem thêm bộ sưu tập loa karaoke Bose đình đám trên thị trường hiện nay

Khi nói về loa karaoke thì hầu như tất cả chúng ta điều nói một cách chung chung về các thông số kĩ thuật sản phẩm, nguồn gốc của loa và thể loại loa karaoke nó mang đến. Trên thị trường hiện nay thì bạn có thể dễ dàng nhận thấy ngay sự nổi tiếng của dòng loa karaoke Bose. Đây là một dòng loa chuyên để hát karaoke với đặc điểm vô cùng nổi trội là sự đồ sộ, chắc chắn và các bộ phận của loa được kết cấu có nguồn gốc rất tự nhiên.

Còn với các dòng loa karaoke khác thường thì sẽ được cấu tạo thông thường chỉ có 3 đường tiếng hoặc là 4 đường tiếng và được phát âm thanh thông qua bộ khuếch đại nhằm mục đích truyền tải âm thanh một cách trực tiếp từ giọng ca ra bên ngoài. Mức độ chân thực, nhạy bén của âm thanh sẽ tuỳ thuộc rất nhiều vào độ nhạy của âm thanh và các hiệu ứng khác đi kèm.

Thứ hai, bạn phải làm sao để tìm ra cho mình cặp loa đánh tương thích với bộ dàn karaoke hiện tại của bạn?

Bạn có thể tìm thấy điều đó khi mua hàng tại HDRadio. Nếu bình thường bạn sẽ thấy về mảng loa Karaoke thì hầu như sẽ phát triển tại thị trường các nước châu Á là nhiều, còn về phần các nước Âu Mỹ thì họ sẽ thiên về nghe nhạc hơn.

Dàn Karaoke gia đình GD18

Dàn Karaoke gia đình GD18 >> Xem ngay bộ sưu tập dàn loa karaoke gia đình đáng mua nhất hiện nay

Do vậy, khách hàng sẽ dễ dàng có thể nhìn thấy với các thương hiệu ngoại tại các nước Âu – Mỹ sẽ chỉ thường chuyên sản xuất một mặt hàng xác định của một bộ dàn loa: chuyên về loa ( BMB, BOSE, JAMO…) hay chuyên về ampli (denon) hoặc chuyên về micro (shure)… Và điều tất nhiên là người tiêu dùng muốn sở hữu một bộ dàn đầy đủ thì bắt buộc phải mua về và lắp ráp những sản phẩm này lại với nhau cho hoàn chỉnh.

Còn với các nhãn hàng tại thị trường nội địa hoặc châu Á (nhất là Hàn Quốc và Nhật) thì hầu như các thương hiệu: Dalton, Arirang, Paramax, Nanomax, Jarguar… là những hãng đều có đầy đủ các sản phẩm để tạo nên một bộ dàn hoàn chỉnh.Do vậy, khi mua loa bạn nên trực tiếp hỏi các nhân viên cửa hàng để được tư vấn chọn ra những dòng loa tương thích nhất.

Thứ ba, những điều nào mà bạn cần phải lưu ý để lựa chọn loa cho phù hợp với không gian và sở thích?

Ngoài việc tìm ra được dòng loa karaoke phù hợp với ampli mà bạn còn cần phải tính tới không gia, diện tích của nhà rộng hay hẹp – mở hay kín. Do vậy, nhằm tránh tình trạng loa không tương thích với diện tích căn nhà bạn nên chủ động ước lượng diện tích trước chủ động hỏi nhân viên bán hàng và bạn tìm ra được sản phẩm phù hợp ý muốn của mình và phù hợp với không gian và cách bố trí của căn nhà bạn.

Thứ tư, nhãn hàng loa nào có uy tín nhất về dòng loa karaoke? Cửa hàng nào cung cấp hàng chính hãng?

loa karaoke jbl

Loa karaoke JBL >> Xem bộ sưu tập loa karaoke JBL chính hãng hiện nay

Tất cả các sản phẩm dưới đây đều được bày bán tại HDRadio

Top 1 – Dalton và Paramax là 2 “dòng sản xuất nội địa”.

Top 2 – Arirang và dòng Nanomax là 2 “dòng loa gia công” đứng đầu.

Top 3 – Bose, BMB, JBL … là các dòng sản phẩm ngoại nhập.

Nếu như bạn đang có bất thắc mắc gì liên quan đến việc lựa chọn thiết bị âm thanh karaoke hay muốn lựa chọn cho mình dàn loa karoke chất lượng thì hãy đến với HDRadio, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn chu đáo nhất.

>> Xem thêm bộ sưu tập những mẫu loa karaoke được khách hàng lựa chọn nhiều nhất chỉ có tại HDRadio Việt Nam

HDRADIO.VN

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *