4 Dấu hiệu phân biệt Amply Jarguar THẬT GIẢ

  • Ngày đăng: 2020-06-05 10:39:13
  • Lượt xem: 3818

 

4 dấu hiệu phân biệt Amply Jarguar thật giả? Các đặc điểm “khắc cốt” cần phải nhớ nếu bạn không muốn bị lừa mua phải amply Trung Quốc hàng giả.

    Xem nhanh

Với thị trường các thiết bị âm thanh sôi động như hiện nay, việc tạo ra một sản phẩm giả, nhái cũng không phải điều gì quá mới mẻ và lạ lẫm, trong đó, điển hình là Amply Jarguar. Nếu không phải là một người mua hàng thông minh, bạn sẽ ngay lập tức trở thành khách hàng không may mắn.

Để giúp bạn tránh được những trường hợp này, HDRADIO sẽ chia sẻ “những dấu hiệu phân biệt Amply Jarguar thật giả” với bài viết dưới đây. Từ đó, giúp bạn có thể chọn mua được chiếc amply karaoke hàng xịn chất lượng âm thanh tốt xứng đáng với đồng tiền mà mình bỏ ra.

 

4 dấu hiệu phân biệt Amply Jarguar Suhyoung thật giả

 

 

1/. Phân biệt amply Jarguar thật giả bằng “Tem” của hãng.

 

Tem vàng: có chữ Ok in chìm kiểm tra bằng cách đưa điện thoại lại gần mới thấy hàng chữ OK bên trong chiếc tem này. Đây là chiếc tem khó làm giả nhất mà hãng Jarguar Suhyoung Korea dành riêng cho sản phẩm độc quyền.

 

tem-vang-ok

Soi tem vàng 3D của amply jarguar chính hãng có hàng chữ OK đượ in chìm.

 

Yếu tố đầu tiên và cũng là quan trọng nhất để bạn có thể phân biệt được Amply Jarguar thật giả chính là tem chống giả. Ở các thiết bị chính hãng, nhà sản xuất Jarguar rất chú trọng đến việc làm, in ấn tem chống giả này.

 

Chúng được làm dưới dạng tem vỡ và có cánh kính phản quang. Điều đặc biệt là chúng được làm bằng công nghệ tinh vi, hiện đại UV. Chính vì vậy nên tên thương hiệu hay tên sản phẩm được in chìm nên không bị mờ mà chỉ phản ánh khi được rọi đèn tím vào. Điều này làm cho những sản phẩm hàng nhái, hàng giả rất khó có thể làm được.

 

Các loại tem chống giả có trên thiết bị Amply thật, chính hãng sở hữu tông màu đỏ làm chủ đạo dưới nền màu vàng vô cùng sang trọng và bắt mắt. Có lẽ bạn sẽ nhìn thấy chúng vô cùng nổi bật trên giao diện mặt trước của sản phẩm Amply Jarguar.

 

Một điều khá thú vị mà không kém phần tinh tế của tem chống giả 3D này là khi bạn nhìn sát lại gần hoặc đưa camera điện thoại vào gần thì mới có thể nhìn thấy chữ OK màu đen phía trên tem. Với việc sở hữu công nghệ hiện đại, tiên tiến, thiết kế tinh xảo này, các sản phẩm Amply Jarguar nhái không thể nào thực hiện được. Khi mua các thiết bị Amply Jarguar, bạn không thể bỏ qua bước kiểm tra tem chống giả này được.

 

Tem tròntừ từ tính kiểm tra nguồn gốc xuất xứ chính thức của sản phẩm.

tem-tron-komi

 

 

Tem vuông: Cào và kích hoạt bảo hành của sản phẩm

tem-vuong-chinh-hang 

 

 

Tem 7 màu: là chiếc tem màu trắng tem chống hàng giả được bộ công an cấp phép. 

tem-komi

 

 

2/. Phiếu bảo hành của hãng Jarguar Komi.

Phiếu bảo hành: có màu xanh dương trên đó có ghi đầy đủ thông tin về hãng Komi Jarguar

phieu-bao-hanh-amply-jarguar-203dp

 

 

 

Một sản phẩm Amply Jarguar Suhyoung thật, chính hãng bao giờ cũng được đi kèm theo phiếu bảo hành và gói bảo hành sản phẩm. Trong phiếu bảo hành sẽ có đầy đủ thời gian và địa điểm bảo hành. Điều đặc biệt là trên phiếu bảo hành sẽ có dán những con tem.

Những con tem này phải trùng khớp với tất cả những tem được dán trên sản phẩm. Nếu không có sự trùng khớp, sản phẩm bạn mua rất có thể là Amply Jarguar nhái rởm. Thời gian bảo hành sẽ được ghi trên một con tem 7 màu được dán phía bên phải của Amply. Việc phân biệt Amply thật giả thông qua phiếu bảo hành khá đơn giản, nhưng cũng cần đến sự chính xác và tỉ mỉ.

 

 

 

 

Chú ý: Hiện nay, có 2 mẫu tem của hãng Komi đã bị làm giả, cần phân biệt rõ ràng để tránh mất tiền khi muốn mua amply Hàn Quốc nhưng lại mua phải amply Trung Quốc.

 

tem-that-tem-gia-komi_1

Phân biệt tem 7 màu thật và tem 7 màu giả.

 

 

tem-that-tem-gia-komi

Tem kích hoạt bảo hành cũng bị làm giả.

 

3/. Phân biệt amply Jarguar thật giả qua bo mạch.

 

3 vỉ bo mạch của các loại Amply Jarguar chính hãng đều được in chữ Jarguar một cách sắc nét, rõ ràng, không bị vỡ, mờ hay bong tróc. Điều này, bạn có thể nhận ra được ngay ra khi mở vi mạch của chúng ra xem. Các bộ phận được nối với nhau bằng một trật tự thống nhất rất gọn gàng, đúng theo quy luật và nguyên lý làm việc của vi mạch. Để nhận biết được chính xác và lúc này, đòi hỏi, bạn phải là người có kiến thức và tầm hiểu biết về các thiết bị âm thanh điện tử, đặc biệt là Amply Jarguar. Nếu không, bạn có thể nhờ người có chuyên môn, kiểm tra giúp mình để được sử dụng thiết bị tốt nhất.

 

 

Xem thêm: 21+ mẫu Amply jarguar Nhập Khẩu Hàn Quốc bán chạy nhất hiện nay.

 

 

4/. Trải nghiệm âm thanh.

 

Có lẽ đây là dấu hiệu rõ rệt nhất để bạn có thể phân biệt được Amply Jarguar thật giả. Tại sao người ta lại thích mua và sử dụng các loại Amply Jarguar thật, chính hãng mà không phải là những loại hàng giả, hàng nhái, mặc dù giá thành của chúng rẻ hơn rất nhiều. Chỉ có một lý do duy nhất! Đó chính là chất lượng của những sản phẩm chính hãng mang lại. Chúng cho bạn những trải nghiệm âm thanh thật sự ý nghĩa, bạn sẽ được trải nghiệm âm thanh với chất lượng tuyệt vời nhất. Ngược lại, những loại Amply giả, nhái khi sử dụng âm thanh sẽ bị rè, âm cao không được sáng. Chúng không truyền được hết thảy cảm xúc cũng như giai điệu của bài hát ở trong đó. Nhất là mạch vang của dòng amply nhập khẩu chất lượng sẽ vượt trội và hay hơn rất nhiều so với amply trung quốc hàng giả.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *