3 Tuyệt chiêu chọn mua loa hát karaoke gia đình hay nhất.

  • Ngày đăng: 2019-05-02 15:15:29
  • Lượt xem: 993

Trong bộ dàn karaoke gia đình, có thể nói, loa karaoke là thiết bị đóng vai trò quan trọng nhất. Chúng quyết định đến chất lượng âm thanh của dàn karaoke của gia đình bạn. Chính vì vậy, việc chọn loa karaoke gia đình rất quan trọng và cần thiết.

    Xem nhanh

Chọn loa hát karaoke như thế nào cho chuẩn nhất, HDRADIO sẽ giới thiệu đến bạn đó 3 tuyệt chiêu dưới đây. Bạn có thể tham khảo.

 

 

3-tuyet-chieu-chon-mua-loa-hat-karaoke-gia-dinh-hay-nhat

 

1. Độ nhạy của loa hát karaoke.

Độ lớn âm thanh của loa phát ra như thế nào là do độ nhạy loa quyết định. Chính vì vậy, chúng đóng một vai trò vô cùng quan trọng mà khi chọn loa karaoke bạn không thể bỏ qua. Không những phản ánh độ lớn, độ nhạy còn thể hiện được ngưỡng làm việc của loa. Từ đó, người sử dụng có thể lựa chọn được thiết bị phù hợp với nhu cầu của mình.

Độ nhạy của loa hát karaoke là yếu tố quyết định đến sự phối kết hợp của loa và Amply. Chúng ta có thể thấy, độ nhạy của loa tỉ lệ nghịch lại với độ tiêu hao công suất của Amply. Chính vì thế, những thiết bị loa có độ nhạy cao được ưa thích hơn những thiết bị có độ nhạy thấp.

 

2. Công suất của loa hát karaoke gia đình.

Trên thực tế, công suất của loa karaoke có 2 dạng. Dạng đầu tiên là công suất đỉnh (hay còn gọi là PMPO), dạng thứ 2 là công suất định mức (RMS). Hai dạng công suất này của loa giữ vai trò cũng như có ý nghĩa khác nhau. Chính vì vậy, người sử dụng cần phải biết rõ để tránh những hiểu nhầm không đáng có.
Dạng công suất đỉnh là công suất tối đa mà loa có thể đạt được (còn có thể gọi là công suất có thể làm cháy loa). Bạn không nên sử dụng loại công suất này trong một thời dài. Còn dạng công suất định mức là công suất hoạt động bình thường của loa. Công suất này chính là công suất hiệu dụng loa làm việc 1 cách hiệu quả, an toàn và bền lâu nhất.

 

3. Kích thước củ loa.

Kích thước của củ loa có vai trò trong việc thể hiện các dải tần trong âm thanh. Các dải tần được xử lý càng tốt thì chất lượng âm thanh càng hay và chân thực. Thông thường, trong loa thường có nhiều củ loa khác nhau để xử lý các dải tần khác nhau. Có 4 củ loa phổ biến mà bất kỳ loại loa karaoke nào cũng có. Đó là củ Tweeter dùng để xử lý âm và tái tạo dải cao. Tái tạo dải trầm là do củ loa Woofer đảm nhận. Củ midrange tái tạo dải trung và sub – woofer để xử lý những dải thấp siêu trầm.

 

Đối với những loại loa karaoke khác nhau thì kích thước của chúng cũng khác nhau. Để chọn mua được những thiết bị loa hát karaoke chất lượng tốt nhất, bạn không thể bỏ qua yếu tố này.

 

 

CÁC MẪU LOA KARAOKE HAY DÀNH CHO GIA ĐÌNH ĐƯỢC CHỌN MUA NHIỀU NHẤT:

 

[code_product_1]
[code_product_2]
[code_product_3]
[code_product_4]
[code_product_5]

 

 

Tại Showroom của HDRADIO có rất nhiều mẫu loa karaoke mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Giá sản phẩm cũng dao động từ thấp đến cao.Tùy vào điều kiện của mình mà bạn có thể sở hữu được một sản phẩm phù hợp.Tất cả những thắc mắc, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi sẽ được giải đáp một cách đầy đủ và chi tiết!

 

 

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *