3 tiêu chí chọn đầu karaoke tự động cập nhật bài hát mới với giá rẻ

  • Ngày đăng: 2019-12-31 10:24:16
  • Lượt xem: 2215

 

Vậy, làm sao để chọn được chiếc đầu karaoke chất lượng âm thanh sống động, số lượng bài hát nhiều, hoạt động đẳng cấp phù hợp với gia đình bạn? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn dễ dàng tìm cho mình những mẫu đầu karaoke ưng ý nhất

    Xem nhanh

 

5 tiêu chí giúp chọn đầu karaoke tốt nhất

1. Chọn đầu karaoke cho chất lượng âm thanh tốt

Hiện nay âm thanh karaoke chủ yếu có 2 định dạng cơ bản là file midi và file beat (thông thường là mp3). Một đầu karaoke được coi là cao cấp phải chơi được các File Midi và có tổng hợp âm ngoài, vừa tạo được chất lượng âm thanh cao cấp, tạo cảm giác phòng hát chuyên nghiệp, vừa có thể điều chỉnh phù hợp theo giọng hát của từng người khi thay đổi được .

2. Chọn đầu karaoke nhạc sống động

Cái này khá quan trọng, vì những “ca sỹ nghiệp dư” như chúng ta thường hát và ảnh hưởng rất nhiều bởi các bài hát được phối trên thị trường, vì thế các bài karaoke phải đáp ứng được tiêu chí hay và dễ hát, hay nói khác hơn là “quen” và dễ hát. Bất kỳ một bài karaoke nào có trên thị trường mà không đáp ứng 2 tiêu chí này coi như thất bại, không thể mới, sáng tạo, mà phải quen.

chọn đầu karaoke nhạc sống động

Chọn đầu karaoke ổ cứng nhạc sống động

 

>>> Xem thêm: TOP 5 đầu karaoke ổ cứng giá rẻ tốt nhất 2020

 

3. Chọn đầu karaoke số lượng bài hát bao nhiêu là đủ ?

Tất cả! chỉ có thể là tất cả, bài nào đã có ca sỹ người hát thì đầu karaoke phải có. Tất cả mọi người đều có giai đoạn “vàng son” với những kỷ niệm của riêng mình, không ai giống ai và vì thế, không ai yêu nhạc hoàn toàn giống ai. Khi trang bị đầu karaoke tại nhà, trước tiên là mình phục vụ nhu cầu của riêng mình. Nhưng khi có cơ hội tụ họp bạn bè, thì cuộc vui cũng nên giành cho tất cả. Do đó, tiêu chí số lượng bài hát vẫn là một tiêu chí rất đáng quan tâm.

4. Chọn đầu karaoke có ổ cứng

Tiêu chí này cũng để đáp ứng nhu cầu về bài hát mới (phải được cập nhật liên tục các bài hát mới hót nhất). Ngoài ra, nó còn thể hiện trách nhiệm của nhà sản xuất đối với khách hàng của mình. Máy bán đi không phải là hết, mà phải có nhạc, phải cập nhật thường xuyên.

Hình thức máy tuy không ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của máy song nó cũng là một yếu tố để khách hàng quyết định có “rinh” về hay không. Khuynh hướng mặt máy với màu sắc và đèn lòe loẹt dường như đang thoái vị và nhường ngôi cho các kiểu máy đơn giản nhưng sang trọng.

thời gian ra đĩa và kiều dáng

Thời gian ra đĩa và kiểu dáng

Với các dòng đầu karaoke ổ cứng có thể lưu trữ bài hát sống lượng lớn. Hỗ trợ dung lượng ổ cứng 2TB, 4TB, 6TB và có tính năng chọn bài hát bằng giọng nói chỉ với 1 thao tác. Hơn nữa, các đầu karaoke VOD(ổ Cứng) Tích hợp các công nghệ giải trí đa phương tiện như nghe nhạc, xem phim, chơi game, hát karaoke từ nguồn nhạc online như Youtube, Zing MP3…

5. Giá cả và các tính năng khác

Làm sao để chọn được đầu karaoke đầy đủ các tính năng cao cấp, tự động cập nhật bài hát mới nhưng giá phải chăng cũng là một vấn đề cần tìm hiểu. Không phải lúc nào phương châm “tiền nào của đó” cũng đúng vì đôi khi bộ máy quản lý cồng kềnh và chi phí thương hiệu quá lớn làm giá bị đẩy đi quá xa. Với các công ty có bề dày lịch sử thì dường như hay mắc vào các khuyết điểm này. Ngoài việc hát karaoke thì chức năng DVD cũng quan trọng, cần thiết phải không kén đĩa, đọc được nhiều định dạng file. Đặc biệt hiện nay xu thế sử dụng TV LCD đang phổ biến nên ngõ ra HDMI với hình ảnh upscale lên HD chất lượng cao cũng là yếu tố cần thiết.

 

Lưu ý: Hiện nay các dòng đầu karaoke ổ cứng (VOD ) ra đời nhưng tích hợp nhiều tính năng giải trí, công nghệ mới nhất. Đầu có độ bền cao, hình ảnh và âm thanh cũng chân thực, sống động hơn các dòng đầu DVD. Đầu karaoke có ổ cứng chứa được nhiều bài hát hơn, chạy mượt hơn. Với xu hướng hiện nay thì bạn có thể tham khảo một vài thương hiệu đầu hát karaoke ổ cứng nổi tiếng như: Việt KTV, Hanet, Arirang, Okara, ..

 

Với những thông tin trên đây, hi vọng có thể giúp bạn chọn được cho mình một chiếc đầu karaoke phù hợp với không gian căn phòng của để bạn, cũng như việc kinh doanh luôn tự tin thể hiện đẳng cấp ở bất kỳ đâu và trước bất kỳ ai.

 

>> Xem thêm: 6 mẫu đầu Karaoke đáng mua nhất hiện nay tại triển lãm công nghệ năm 2020

 

HDRADIO.VN

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *